THƯ NGỎ THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

17/05/2024 09:38

        THƯ NGỎ VẬN ĐỘNG THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

      

        Kính gửi; Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động,  các đơn vị đóng chân trên địa bàn, nhân dân trong và ngoài địa phương.

         Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời.

          Luôn phát huy tinh thần ấy, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện xã Ba Trại phối hợp với viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2024 tại trụ sở UBND xã Ba Trại. Chương trình nhằm kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người dân tình nguyện tham gia hiến máu. 

          Thời gian: 7h30’ – 11h, ngày 22 tháng 5 năm 2024 (thứ tư)

          Địa điểm: Hội trường (Tầng 3), UBND xã Ba Trại

        Một số lưu ý khi tham gia hiến máu; bổ sung dinh dưỡng hợp lý trước và sau khi hiến máu. Đêm hôm trước ngày hiến máu, nên đi ngủ sớm, tránh thức quá khuya và không uống đồ uống có cồn như bia, rượu.

          Khi đi hiến máu mọi người nhớ đem theo căn cước công dân hoặc thẻ hiến máu.

          Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện xã Ba Trại tin tưởng rằng với tinh thần nhân đạo của từng cá nhân trong việc vận động và đăng ký, ngày hội hiến máu tình nguyện xã Ba Trại sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Tinh thần nhân đạo sẽ luôn là truyền thống quý báu của nhân dân ta.