Đảng ủy xã Ba Trại trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

24/05/2023 07:46

Ngày 17/5/2023, Đảng ủy xã Ba Trại đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 11 đảng viên đợt 19/5. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Trường, Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện; các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể cùng với 11 đảng viên được trao tặng huy hiệu.

Đồng chí Nguyễn Văn Trường, Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Hoàng Đình Dự và đảng viên Quách Văn Bình

Trong số 11 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng. 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Đồng chí Bạch Hồng Nam – Bí thư Đảng uỷ xã Ba Trại trao huy hiệu cho đảng viên 50 -55 năm tuổi đảng

  Tại buổi lễ, đồng chí Phùng Thanh Sơn, Đảng viên 50 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Các đồng chí lãnh Đảng uỷ - HĐND -UBND xã trao huy hiệu 30 -40 năm tuổi đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, Bạch Hồng Nam – Bí thư Đảng uỷ xã Ba Trại mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên lão thành tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

Khuất Duyên